Cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng thuộc thẩm quyền của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

3/10/2017 2:51:38 PM


Cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng thuộc thẩm quyền của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
 

Trình tự thực hiện
  Bước 1: Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nộp hồ sơ đề nghị cấp đổi Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đến Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
Bước 2: Trong thời gian 7 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ xin cấp đổi Giấy chứng nhận, Chi cục có trách nhiệm cấp đổi Giấy chứng nhận cho cơ sở; trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản cho cơ sở lý do không cấp đổi Giấy chứng nhận.
Cách thức thực hiện
  Gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả -Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm- Số 424 Nguyễn Thái Học- Tp Quy Nhơn.
Thành phần, số lượng hồ sơ
  I. Thành phần hồ sơ:
-  Đơn đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận (theo Mẫu số 4 Thông tư số 47/2014/TT-BYT)
- Giấy chứng nhận đang còn thời hạn (bản gốc);
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc văn bản của cơ quan có thẩm quyền xác nhận sự thay đổi tên, địa chỉ của cơ sở (bản sao công chứng);
- Bản sao kết quả khám sức khỏe, Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở mới (trường hợp đổi chủ cơ sở) có xác nhận của cơ sở.
II. Số lượng hồ sơ: 01 bộ
Thời hạn giải quyết:
  7 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ
Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính
  Tổ chức
Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính
  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
Kết quả thực hiện thủ tục hành chính
  Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Phí và lệ phí
  Chưa quy định
Tên mẫu đơn 
  Mẫu số 4: Mẫu Đơn đề nghị cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Yêu cầu, điều kiện thủ tục hành chính
  Không
Căn cứ pháp lý thủ tục hành chính
  1. Luật An toàn thực phẩm năm 2010
2. Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn thực phẩm
3. Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014 Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

 

Back To Top