Tổ chức hội nghị đánh giá tình hình ATTP năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm về ATTP năm 2018 và Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018

4/20/2018 2:35:48 PM


Tổ chức hội nghị đánh giá tình hình ATTP năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm về ATTP năm 2018 và Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018.
 
Ngày 16/04/2018, UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình ATTP năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm về ATTP năm 2018 và Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018.
Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch tỉnh - Trưởng ban chỉ đạo liên ngành tỉnh về VSATTP và hơn 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành; lãnh đạo UBND 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và đại diện các công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong lĩnh vực An toàn thực phẩm; các sở ban ngành liên quan đã triển khai, hoạt động tốt công tác thanh tra, kiểm tra; công tác giám sát, kiểm soát mối nguy An toàn vệ sinh thực phẩm; công tác truyền thông, phòng chống ngộ độc và các bệnh truyền qua thực phẩm nên trong năm qua, trên địa bàn tỉnh không xảy ra vụ ngộ độc tập thể.
Ngoài ra, các đại biểu tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến để đưa ra các giải pháp tốt về An toàn vệ sinh thực phẩm theo chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.
Cuối chương trình, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh chỉ đạo các Sở ngành, UBND các huyện thành phố cần tập trung triển khai trong “Tháng hành động vì ATTP”, phát động các chiến dịch truyền thông về bảo đảm an toàn thực phẩm; thanh tra, kiểm tra liên ngành về ATTP
các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống thực phẩm trên địa bàn./.
                           Phòng Nghiệp vụ

Back To Top