THÔNG TIN CẢNH BÁO

10/13/2017 8:34:25 PM


THÔNG TIN CẢNH BÁO
 

Thời gian qua, có tình trạng một số đối tượng giả danh là cán bộ, công chức của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh và dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh để yêu cầu (kể cả thông qua điện thoại), thậm chí có hành vi dọa dẫm để chèo kéo phải mua các loại sách, tài liệu.

Trước tình trạng trên, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh thông báo: Hành vi trên là lừa đảo, giả mạo, lợi dụng uy tín của cá nhân, tổ chức để trục lợi. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh không phát hành tài liệu, ấn phẩm bằng hình thức bán hàng qua điện thoại. Mọi tài liệu, ấn phẩm tuyên truyền đều được phân phối qua đường công văn, có văn bản của cấp thẩm quyền.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh thông báo để cơ sở sản xuất, kinh doanh và dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh biết để tránh tình trạng bị lợi dụng, mắc lừa hành vi lừa đảo nói trên. Đồng thời khi phát hiện cá nhân tự xưng là cán bộ, công chức của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cần từ chối, hoặc báo cho cơ quan công an địa phương để có biện pháp xử lý./.

Back To Top