HIỂU RÕ VỀ DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI

5/30/2019 9:02:30 AM Dịch tả lợn Châu Phi là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus African swine fever virus (ASFV) gây ra. Bệnh có đặc điểm lây lan nhanh trên loài heo, tỉ lệ chết cao lên đến 100%. “Siêu” virus này có khả năng kháng khuẩn và khử trùng. Nó tồn tại trong thời gian 2 – 4 tháng trong một cơ sở bị nhiễm bệnh và 5-6 tháng trong thịt bị nhiễm bệnh.

Thông điệp "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019

4/15/2019 4:56:03 PM Thông điệp "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019

Năm chìa khóa giúp thực phẩm an toàn hơn

9/26/2017 3:22:46 PM Videonăm chìa khóa giúp thực phẩm an toàn hơn

Quy định điều kiện bảo đảm ATTP thức ăn đường phố

9/11/2017 9:14:45 AM VideoQuy định điều kiện bảo đảm ATTP thức ăn đường phố do Cục ATTP banh hành

Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua tiết canh

9/11/2017 9:10:32 AM Video Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua tiết canh do Cục ATTP phát hành

Phòng ngừa nấm độc

9/8/2017 10:49:38 AM Video phòng ngừa nấm độc do Cục ATTP ban hành

Xử lý vi phạm hành chính về ATTP

9/8/2017 10:14:59 AM Video Xử lý vi phạm hành chính về ATTP do Cục ATTP ban hành

Thông điệp Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017

3/31/2017 9:15:56 AM

Ngộ độc rượu

3/31/2017 9:09:18 AM

Thông điệp đảm bảo ATTP Tết Nguyên đán Đinh Dậu

1/3/2017 5:54:41 PM Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất, kinh doanh của các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm.

Back To Top