Tt

TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN NÔNG DÂN Ở CƠ SỞ

5/6/2021 7:29:57 PM


Nhằm thực hiện tốt kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm tại địa phương, từ ngày 27/4/2021-29/4/2021 Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bình Định đã tổ chức các lớp tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm và phát động hộ gia đình hội viên nông dân ký cam kết “Nông dân nói không với thực phẩm bẩn” cho cán bộ, hội viên nông dân ở cơ sở tại các huyện, thị xã: Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước, Vĩnh Thạnh với hơn 500 cán bộ, hội viên tham dự


Tại buổi tập huấn, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Định đã phổ biến các kiến thức về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm như: Luật An toàn thực phẩm, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, Nghị định số 115/2018/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và một số vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm trong tình hình hiện nay. Qua đó tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên nông dân trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn, nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ… nhằm góp phần giảm thiểu nguy cơ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh./.

Back To Top