Ngày 19/4/2016, Ban chỉ đạo Liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 với chủ đề “tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.

5/12/2016 2:32:58 PM


Ngày 19/4/2016, Ban chỉ đạo Liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 với chủ đề “tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.​Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Đức - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi - Phó Ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm và hơn 500 đại biểu là đại diện các sở, ngành, lãnh đạo các huyện/ thành phố; các doanh nghiệp và chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn; cùng Đoàn thanh niên Sở Y tế và các em học sinh của các trường trung học.

Đ/c Nguyễn Tấn Đức, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi phát biểu tại buổi lễ
 
 
 
Với chủ đề "tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn", nhằm tiếp nối các kết quả đã đạt được trong năm 2015, mở đầu cho chiến dịch tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm; là điểm nhấn trong năm để huy động các cấp chính quyền, các Ban, ngành, đoàn thể và toàn thể xã hội tham gia tích cực vào việc phòng, chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền thực phẩm, tăng cường công tác quản lý chất lượng an toàn thực phẩm, tập trung thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng rau, thịt an toàn.
Đoàn diễu hành hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016​
 
 
 
 
Sau lễ phát động, các lực lượng đã tham gia diễu hành dọc theo một số tuyến đường chính tại thành phố Quảng Ngãi với các khẩu hiệu hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016./.

Back To Top