Tt

Thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm trong dịp Trung thu

8/26/2019 9:32:07 AM


Đó là nội dung quyết định số 2950/QĐ-UBND của chủ tịch UBND tỉnh Bình Định về việc ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2019 trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, thời gian thanh tra dự kiến từ ngày 28/8 - 13/9/2019, UBND tỉnh giao Sở Y tế (Thường trực BCĐ liên ngành tỉnh Bình Định về ATTP) chủ trì phố hợp với các sở ngành liên quan thành lập 03 Đoàn thanh liên ngành, sẽ tiến hành thanh tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn  tỉnh. 
Cụ thể, Đoàn thanh tra liên ngành sẽ thanh tra việc chấp hành pháp luật về đảm bảo ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống; các tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh.  

Đoàn thanh tra liên ngành có nhiệm vụ thanh tra, phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về ATTP (nếu có); Đoàn được sử dụng con dấu của đơn vị chủ trì đoàn thanh tra (làm trưởng đoàn) để thiết lập hồ sơ vụ việc và xử phạt vi phạm hành chính đúng trình tự, thủ tục và thẩm quyền theo quy định; báo cáo kết quả thanh tra cho người, cơ quan có thẩm quyền theo quy định. Trong quá trình thanh tra, Trưởng Đoàn thanh tra liên ngành và các thành viên đoàn thanh tra sẽ thực hiện các quyền hạn theo quy định của Luật Thanh tra và quy định của pháp luật hiện hành./.
Tải quyết định
Tải kế hoạch
 

Back To Top