Tt

Bình Định: Kiểm tra chuyên ngành an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh năm 2016.

9/29/2016 2:06:31 PM


Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong các bếp ăn tập thể của các trường mầm non, tiểu học, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Định đã lập kế hoạch số 306/KH-ATVSTP ngày 20/09/2016 về việc kiểm tra chuyên ngành về an toàn thực phẩm trong dịch vụ ăn uống tại bếp ăn tập thể của các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn tỉnh, thời gian triển khai kế hoạch từ ngày 26/09/2016 đến ngày 07/10/2016.

Nội dung kiểm tra chú trọng vào các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ như: bếp ăn phải được bố trí, sắp xếp theo nguyên tắc một chiều; giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; giấy xác nhận kiến thức ATTP; giấy chứng nhận sức khỏe đối với chủ cơ sở và người lao động; hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm đối với những sản phẩm bắt buộc công bố tiêu chuẩn; nhãn, nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm; chất lượng sản phẩm hàng hóa thực phẩm, điều kiện bảo đảm ATTP đối với cơ sở, việc lưu mẫu thức ăn của các cơ sở dịch vụ ăn uống…

Back To Top