Tt

Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

5/31/2021 9:10:17 AM


Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ban hành công văn số 171/ATTP-HCNV ngày 27/5/2021 về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Theo đó,  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động Chi cục thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Trong đó, phải thực hiện:
1. Công chức, nguời lao động hạn chế đi đến các vùng hiện đang có dịch COVID-19 (các tinh, thành có dịch).
2. 
Công chức, nguời lao động đi ra ngoài tỉnh phải làm Giấy xin phép, nêu rõ thời gian đi, địa điểm đến và thời gian về trình Chi cục truởng ký duyệt. Khi về phải khai báo y tế trung thực với cơ quan (bằng mẫu viết tay). Mọi truờng hợp khai báo y tế không trung thực, gây hậu quả sẽ bị xử lý theo đúng qui định của pháp luật
Các truởng phòng phổ biến, huớng dẫn thực hiện các quy định này cho tất cả công chức, nguời lao động trong cơ quan. Giao Truởng Phòng Hành chính - Nghiệp vụ theo dõi, giám sát việc thực hiện quy định trên, báo cáo thuờng xuyên cho Chi cục truởng để chỉ đạo, giải quyết kịp thời./.
Tải công văn tại đây

 

Back To Top